Read More
บทความ

ภารกิจท้าเเดดเปรี้ยง!! ชมวิวตึกมหานคร 1 วัน กับ ครีมโสมชีร่า มาดูกันว่าจะเอาอยู่ไหม!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ใหม่มีนัดกับเพื่อนๆไปเที่ยวตึกมหานคร “มหานคร สกายวอล์ค” (Mahanakhon Skywalk) ซึ่งเป็นจุดชมวิวบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย เเละภารกิจของเรา คือการทดสอบว่า ครีมโสมชีร่า จะช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดได้หรือไม่!! ซึ่งจะเป็นยังไงนั้น … มาอ่านกันเล้ยยค่ะ ^^ วันนี้ใหม่ทา ครีมโสมชีร่า  ซึ่งเป็นไอเท็มบำรุงผิวขาวใสที่ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใสภายใน...

Read more

Read More
บทความ

ทาโลชั่นกันแดดอย่างไรให้ได้ผลดี ไม่มีโป๊ะ?

อย่าทาปุ๊ปออกแดดปั๊ป ทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที เนื้อครีมจะซึมเข้าผิว ปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่ ❤️ริมฝีปากก็อย่าละเลย เเนะนำเป็นลิปมันที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพราะถ้าโดนแดดก็จะคล้ำลงได้ไม่ต่างจากผิวหนังของเรานี่ล่ะ 😂วันฟ้าหม่นก็ต้องทาครีมกันแดด รู้กันหรือเปล่าว่าจริง ๆ แล้ว เมฆสามารถป้องกันรังสียูวีได้เพียง 20% เท่านั้น จึงควรทากันแดดทุกวันแม้วันนั้นฝนจะตกนอนอยู่บ้านก็ผิวคล้ำได้ เพราะรังสี UV ซ่อนอยู่ในทุกที่ที่มีแสง รวมถึงแสงจากจอมือถือด้วยนะครีมกันแดดทาตัวอย่าเอามาทาหน้า เพราะมีส่วนผสมที่ไม่เหมาะกับผิวหน้า อาจจะแพ้ สิวเห่อ หมดสวยไม่รู้ด้วยนะ 😂☺️

Read more

Read More
บทความ

คุณรู้หรือไม่? มะเร็งผิวหนังป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เป็นประจำทุกวัน ก่อนออกแดดอย่างน้อย 20-30 นาที อีกทั้งยังควรทาซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

มะเร็งผิวหนัง คือโรคมะเร็งที่เกิดขึ้นบริเวณผิวหนัง อันเป็นผลมาจากความผิดปกติในการเจริญเติบโตและการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังจนกลายเป็นเซลล์มะเร็ง ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับผิวหนังทุกส่วนของร่างกาย และอาจแพร่กระจายไปยังเนื้อเยื่อข้างเคียงหรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ ได้ หากระยะของโรครุนแรงขึ้น โดยมะเร็งผิวหนังแบ่งออกได้เป็น 3 ชนิดใหญ่ ๆ ดังนี้ มะเร็งผิวหนังชนิดเบซัลเซลล์ (Basal Cell Carcinoma-BCC)เป็นมะเร็งผิวหนังที่พบได้บ่อยที่สุด โดยเฉพาะในชาวตะวันตกที่มีผิวขาว มักเกิดขึ้นบริเวณผิวหนังที่โดนแสงแดดบ่อย ๆ เช่น ใบหน้า และลำคอ เป็นต้น โดยผิวหนังของผู้ป่วยอาจมีลักษณะเป็นตุ่มมันวาว หรืออาจมีแผลเรียบแบนสีแดงหรือสีน้ำตาลเกิดขึ้น

Read more

Read More
ตัวแทนจำหน่าย, ตัวแทนภาคอีสาน, บุรีรัมย์

ตัวแทนจำหน่าย ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส SPF50 PA+++ พื้นที่ จังหวัด บุรีรัมย์

ลูกค้า ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ที่อยู่ในพื้นที่ จังหวัดบุรีรัมย์ต้องการหาซื้อ ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ในพื้นที่ดังกล่าว ติดต่อชื่อ : นางสาวสุพัตรา ศรีประสิทธิ์เบอร์โทรศัพท์ : 099-440-8478ไลน์ : apple.supattra.sri02เฟส : Supattra Sriprasitไอจี : Chiraofficialbymeโลเคชั่น : บุรีรัมย์เพื่อได้ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ของแท้ ไปใช้ได้รวดเร็วทันใจกันเลยนะคะ

Read more

Read More
บทความ

 เกล็ดความรู้เรื่องส่วนประกอบในเครื่องสำอาง

Health & Beauty ฉบับนี้เลยชวนสาว ๆ ชีร่ามาทำความรู้จักกับคำศัพท์ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอาง และสารเคมีต่างๆ ที่มักผสมอยู่ในเครื่องสำอาง เพื่อในการเลือกซื้อเครื่องสำอางคราวต่อไปของคุณ จะได้มีข้อสังเกตและเลือกเครื่องสำอางที่ตรงกับความต้องการจริงๆ ศัพท์เกี่ยวกับคุณสมบัติของเครื่องสำอาง Anti-aging : เครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติต่อต้าน ลบเลือน หรือชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พบมากในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่เกิดริ้วรอยได้ง่าย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับริมฝีปากและรอบดวงตาด้วย นอกจากนี้ยังมีคำว่า Age-defense, Anti-wrinkle,...

Read more

Read More
บทความ

Glycerin กลีเซอริน คุณค่ามหาศาลต่อผิว

Glycerin คืออะไร❓🛀กลีเซอริน (Glycerine, Glycerol) ได้มากจากพืช สัตว์ หรืออาจเกิดจากการสังเคราะห์ขึ้น โดยทั่วไปแล้วนั้น กลีเซอรีนมีคุณสมบัติในการดูดความชื้น และยังสามารถเก็บกักความชื้นที่อยู่รอบๆ ตัว ให้ลงสู่ผิวหนังของเรา ซึ่งก็มีส่วนผสมอีกหลายชนิด ที่ทำหน้าที่คล้ายกับ กลีเซอรีน ได้แก่ glycolicacid, hyaluronic acid, sodium hyaluronate เป็นต้น🔆กลีเซอรีน เป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ที่อยู่ในผิวของคนเรา สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศและทุกวัย ซึ่งโดยธรรมชาติแล้ว ความชุ่มชื้นที่ผิวของเรานั้นจะลดลงไปตามวัยหรือเมื่อเจอมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ก็จะยิ่งลดน้อยลงไปอีก🔆กลีเซอรีน ยังมีประโยชน์ต่อผิวของเราอีกมากมายดังนี้🔹 ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ🔹...

Read more

Read More
ชะอวด, ตัวแทนจำหน่าย, ตัวแทนภาคใต้, นครศรีธรรมราช

ตัวแทนจำหน่าย ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส พื้นที่ ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช

ลูกค้า ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ที่อยู่ในพื้นที่ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราชต้องการหาซื้อ ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ในพื้นที่ดังกล่าว ติดต่อคุณ ศิริวรรณ หนูช่วยเบอร์มือถือ 0913158157LINE : fern070240Facebook: Fern SiriwanIG: bfern_siriwanเพื่อได้ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ของแท้ ไปใช้ได้รวดเร็วทันใจกันเลยนะคะ

Read more

Read More
ชะอวด, ตัวแทนจำหน่าย, ตัวแทนภาคใต้, นครศรีธรรมราช, ปากพนัง, ป่าพะยอม, พัทลุง

ตัวแทนจำหน่าย ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส พื้นที่ อำเภอปากพนัง ชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช ป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง

ลูกค้า ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ที่อยู่ในพื้นที่ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราชต้องการหาซื้อ ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ในพื้นที่ดังกล่าว ติดต่อคุณ ธนพร สมน้อย (เบียร์)เบอร์มือถือ 0964182038LINE : 0964182038Facebook: Tanaporn SomnoyIG: -เพื่อได้ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ของแท้ ไปใช้ได้รวดเร็วทันใจกันเลยนะคะ

Read more

Read More
จุฬาภรณ์, ตัวแทนจำหน่าย, ตัวแทนภาคใต้, นครศรีธรรมราช, เมืองนครศรีธรรมราช

ตัวแทนจำหน่าย ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส พื้นที่ อำเภอจุฬาภรณ์และอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช

ลูกค้า ชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ที่อยู่ในพื้นที่ อำเภอจุฬาภรณ์ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราชต้องการหาซื้อ ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ในพื้นที่ดังกล่าว ติดต่อคุณ กัญญาภัทร เพ็งสุวรรณ์เบอร์มือถือ 0812079997LINE : praewa_suksaiFacebook: แพรวา ซุกซุยIG: -เพื่อได้ครีมโสมชีร่า จิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส ของแท้ ไปใช้ได้รวดเร็วทันใจกันเลยนะคะ

Read more

Read More
บทความ

ทำไมใช้ ชีร่าจิงเส็งกลูต้าไวท์พลัสแล้ว รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว แล้วยังช่วยเรื่องอะไรได้อีกบ้าง?

ส่วนผสมที่สำคัญของชีร่าจิงเส็งกลูต้าไวท์พลัส คือ (Panthenol) แพนทีนอล แพนทีนอล ซึ่งบางครั้งเรียกว่า โปรวิตามิน บี5 (Pro-vitamin B5) นั้นผสมผสานระหว่างส่วนผสมหลากหลายชนิด ทำให้กลายเป็นส่วนผสมซึ่งมีประโยชน์หลายอย่างที่ถูกใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะมันสามารถทำให้ผิวดูดีและน่าสัมผัสขึ้น ประโยชน์ของวิตามินบี 5 ทำหน้าที่เป็น สารกักเก็บความชื้นที่ดี...

Read more

12